• VI
  • EN

CÔNG NGHỆ XOÁ NHĂN SĂN CHẮC DA THERMAGE

HIỆU QUẢ 4 TRONG 1

• Ngay sau khi điều trị, khách hàng có thể cảm nhận được những thay đổi rõ rệt: mức độ săn chắc da tăng lên từ 10-15%, làn da trở nên mịn màng, khuôn mặt thon gọn hơn.

• Hiệu quả săn chắc da sẽ đạt tới 100% sau 4- 6 tháng và duy trì 2 – 3 năm.

• Kết quả xóa nhăn, săn chắc da chỉ sau 1 lần trị liệu. Hoàn toàn không phẫu thuật, tiêm chích và không cần phải nghỉ dưỡng. 

• Công nghệ xóa nhăn, căng da Thermage có khả năng điều trị hiệu quả tất cả vùng da trên cơ thể và trên bất cứ loại sắc tố da nào: 

– Vùng mắt: Xóa nếp nhăn xung quanh mắt (mi trên và mi dưới, vết chân chim), làm săn vùng da mí mắt trên và dưới bị chảy xệ; làm giảm các “bọng mỡ” ở mi dưới.
– Toàn mặt: Nâng cơ cung mày hiệu quả, làm đầy rãnh má và làm mất các rãnh góc miệng. Xóa nếp nhăn xung quanh hai bên hàm và làm rõ nét đường viền hàm, gương mặt theo đó trở nên thon gọn hơn. Ngoài ra công nghệ Thermage còn có khả năng làm tan vùng da bị chảy xệ nọng cằm; tái tạo da, làm săn chắc da bị nhão, bị chảy xệ trên toàn bộ vùng mặt. 

– Vùng bụng: Làm săn chắc da vùng bụng, đặc biệt với vùng bụng bị lão hóa, bị chảy xệ, nhăn da sau khi giảm cân hoặc sau khi sinh.

 – Các vùng khác trên toàn bộ cơ thể: Làm săn chắc da, tái tạo da bị nhão, da bị chảy xệ ở các vùng trên cơ thể như: cánh tay, bàn tay, mông, đùi, đầu gối, bắp chân. 

cm_s98824

CÔNG NGHỆ THERMAGE TÂN TIẾN TRONG XÓA NHĂN, LÀM SĂN CHẮC DA

Thermage là công nghệ sử dụng sóng RF (sóng tần số vô tuyến) hoàn toàn an toàn cho sức khỏe và làn da, được Cục FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn. 

Sóng RF tác động vào toàn bộ cấu trúc da: thượng bì, trung bì, hạ bì với mức nhiệt lớn nhằm:

 • Co thắt collagen ngay lập tức

Dưới tác động của nguồn nhiệt, các sợi collagen đang bị chùng nhão sẽ co thắt lại, trở nên căng hơn. Nhờ đó, chỉ cần 1 lần duy nhất, những nếp nhăn quanh trán, mắt, miệng,… được làm đầy, bề mặt da chảy xệ được kéo căng, vùng điều trị trở nên thon gọn.

• Tái tạo collagen chuyên sâu từ trong ra ngoài

Bên cạnh việc co thắt collagen chùng nhão ngay lập tức, Thermage vẫn để lại một lượng collagen không bị tác động. Những sợi này sẽ dần được tái tạo, đồng thời lượng collagen mới tiếp tục được tăng sinh đủ để đảm đảo tiến trình trẻ hóa da tự nhiên cùng hiệu quả bền lâu.

Thermage cho hiệu quả nâng cơ, làm săn chắc da tối ưu hiện nay. .Trong suốt tiến trình điều trị với phiên bản Thermage mới nhất, lớp biểu bì da luôn được bảo vệ bởi hệ thống làm lạnh tự động. Điều này cho phép Thermage sử dụng lượng nhiệt mạnh nhưng không gây tổn thương da. 

          QUY TRÌNH XÓA NHĂN, CĂNG DA VỚI CÔNG NGHỆ THERMAGE TẠI OPAL CLINIC & SPA 

• Thăm khám, tư vấn:  sẽ thăm khám cụ thể, đánh giá mức độ chảy xệ, lão hoá của vùng da cần điều trị.

 • Làm sạch vùng da điều trị: sẽ tiến hành làm sạch da vùng điều trị trước khi tiến hành nâng cơ, xóa nhăn bằng Thermage.

•  Thoa gel lên vùng điều trị

• Thực hiện nâng cơ xóa nhăn bằng Thermage: Tùy từng tình trạng da và nhu cầu trị liệu khách hàng, sẽ sử dụng những đầu tip khác nhau để điều trị. 

 Sau khi điều trị với công nghệ Thermage bạn có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường ngay mà không có bất kỳ một cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

  LÝ DO CHỌN LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ XÓA NHĂN, CĂNG DA THEMAGE TẠI OPAL CLINIC & SPA

 

• Điều này đảm bảo cho khách hàng được sử dụng những công nghệ làm đẹp tân tiến và hiện đại nhất. 

• Máy móc tại OPAL  CLINIC & SPA được nhập khẩu chính hãng là phiên bản mới nhất của công nghệ Thermage, với những cải tiến công nghệ vượt bậc, mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng.

• Tất cả các trị liệu Thermage tại OPAL  CLINIC & SPA đều do chuyên viên uy tín, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện để đảm bảo hiệu quả cao nhất do công nghệ này mang lại.

s_b165g_m

Chia sẻ: