• VI
  • EN

Công nghệ nuôi mầm tế bào sinh học

Tuổi tác và thời gian làm mất dần đi sự thanh khiết và vẻ đẹp làn da . Tổn thương sẹo rỗ do mụn và thời gian đã làm chậm đi quá trình tái tạo tự nhiên của da, tế bào da trở nên thô sần, sắc tố da tái sạm đi, xuất hiện nhiều đốm nâu, tàn nhang, vết nám vốn có sẵn theo cơ địa sẽ ngày càng lan rộng và đậm màu hơn phát triển cùng lúc với những nếp nhăn cứng đầu. Hệ thống Collagen và Elastin giúp săn chắc da cũng trở nên mỏng manh hơn, độ đàn hồi giảm hẳn, da bắt đầu tổn thương và nhão xệ đi. đó là một ví dụ cơ bản cho những làn da cần sử dụng

CÔNG NGHỆ THAY DA SINH HỌC. ĐÔI ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ CÔNG NGHỆ độc quyền của OPAL CLINIC & SPA.

Công nghệ THAY DA SINH HỌC là công nghệ đang phát triển với tốc độ chóng mặt trên thế giới và làm thay đổi diện mạo của lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa (làm đẹp không cần phẫu thuật) trong nhiều năm trở lại đây.

Với ứng dụng siêu năng: cho phép can thiệp và điều chỉnh cấu trúc da tại kích thước nanomet (1nanomet bằng 1/ triệu mm) giúp công nghệ này len lỏi đến từng ngóc ngách của tế bào để sửa chữa và phục hồi những tổn thương trên da như mụn, sẹo rổ, nám da, nếp nhăn…một cách nhanh chóng hiệu quả

Là công nghệ hàng đầu hiện nay có khả năng kích thích sự chuyển hóa của các tế bào giúp hồi sinh và khôi phục chức năng của các sợi Collagen giúp làm mờ bết thâm, nám (từ 70 – 95%), san bằng các vết sẹo lõm (80 – 90%), thu nhỏ lổ chân lông, xóa nhăn và tái tạo một làn da săn chắc và trắng sáng.

Kết quả điều trị sẽ thấy ngay lần đầu tiên và sau 1 – 2 tuần trở lên: da sáng mịn, mượt mà, mịn màng như da em bé. Các khuyết điểm khó trị như mụn, sẹo mụn, tàn nhang, nám, nếp nhăn hoàn toàn bị loại bỏ, làm trẻ khỏe làn da mỏng yếu nhạy cảm.

Công nghệ tuyệt đối không gây tổn thương cấu trúc da dù đó là da mẫn cảm nhất sẽ giúp làn da mượt mà, sáng hơn, giảm các nếp nhăn, điều chỉnh các rối loạn sắc tố và điều trị mụn.

Hiệu quả nhất trong điều trị mụn, sẹo rổ, có hiệu quả tuyệt đối với việc trẻ hóa da, cải thiện tốt các nếp nhăn và vấn đề sắc tố da nặng, an toàn cho người có làn da sậm màu khi chuyển hóa thành 1 làn da trắng trẻo, mịn màng mà làm mỏng da, không bị bắt nắng do không sử dụng bất kì mỹ phẩm tẩy trắng da nào.

Hiệu quả điều trị trong lão hóa da công nghệ Thay Da Sinh Học có thể thay thế tế bào da toàn thân, đưa dưỡng chất SINH HỌC thẩm thấu sâu vào làn da giúp nuôi da mới. Biến đổi hoàn toàn làn da không hoàn hảo bẩm sinh thành 1 làn da trẻ hóa từ 5- 10 tuổi, đẹp tự nhiên như được make up.

Chia sẻ: